Tạo thu nhập ngoại hối

tạo thu nhập ngoại hối

Trường hợp một nhà môi tạo thu nhập ngoại hối cung cấp nhiều ngành nghề mạo hiểm hơn, sẽ có nhiều khả năng rằng bất kỳ khoản tiền thắng cược nào cũng phải được "chuyển qua" (buôn bán) một số lần trước khi có thể rút. Đây là một trong những lý do tại sao khi so sánh tiền thưởng, các thuật ngữ rất quan trọng. Vào cuối trang này, chúng tôi sẽ khám phá các ngành nghề mạo hiểm một cách chi tiết hơn và giải thích forex news feed api sao luôn có mức độ rủi ro. Khoản tiền thưởng 'Không có tiền gửi' chính xác như tên của nó cho thấy - tiền thưởng được tỷ giá ngoại hối trực tiếp nz có vào tài khoản mà không cần tiền đặt cọc ban đầu.

Nó rõ ràng là một lựa chọn hấp dẫn cho một nhà kinh doanh, nhưng như đã giải thích ở trên - đọc các điều khoản và điều kiện sẽ là chìa khóa. Một khoản tiền thưởng không có tiền gửi nói chung sẽ đòi hỏi một doanh thu rất cao trước khi bất kỳ quỹ có thể được thu hồi, và yêu cầu này thường sẽ cần phải được đáp ứng trong khóa học giao dịch ngày tốt nhất khoảng thời gian ngắn.

Với các điều khoản và tạo thu nhập ngoại hối kiện đòi hỏi, rõ ràng là một tài khoản trực tuyến, với 'tiền thưởng không có tiền gửi', sẽ thực sự hành xử theo cách tương tự như tài khoản demo. Lý do là, các khoản tiền thưởng này không được thu hồi và không phải là "tiền thật" cho tới khi các tiêu chí nhất định, đã được đáp ứng. Loại tiền thưởng này cũng rất hiếm. Nó không làm việc tốt cho các nhà môi giới, hoặc thương nhân.

Những tháng gần đây đã có một sự thay đổi từ tiền thưởng không có tiền gửi, thành các giao dịch "không có rủi ro". Điều này cho phép thương nhân sử dụng nền tảng tiền thật, nhưng đặt một số ít giao dịch mà không gặp rủi ro về tài chính. Các công ty môi giới hiện nhà giao dịch ngoại hối tốt nhất để theo dõi trên twitter 2018 có xu hướng cung cấp dịch vụ giao dịch không rủi ro hoặc tiền thưởng tiền gửi.

Thời gian tốt nhất để yêu cầu tiền thưởng. Thời gian tốt nhất để đòi tiền trợ cấp thường không ở thời điểm nạp tiền lần đầu tiên. Với một số nhà môi giới, cách tốt nhất là mở một tài khoản với số tiền đặt cọc tối thiểu - giảm bất kỳ khoản tiền thưởng nào.

Sau đó, sau một khoảng thời gian giao dịch, hãy gọi cho người môi giới và thương lượng một khoản tiền thưởng trực tiếp với họ, dựa trên khoản tiền gửi lớn hơn. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu có một khoản tiền lớn hơn để đầu tư. Khoản tiền gửi thứ hai lớn hơn, thì bất kỳ khoản tiền thưởng nào sẽ càng cao. Nếu có vẻ như là rắc rối quá nhiều, thì các nhà kinh doanh mới chắc chắn sẽ nghiên cứu bất kỳ khoản tiền thưởng tiềm năng nào và đảm bảo rằng nó sẽ làm việc cho họ.

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ điều kiện tiền thưởng có thể được đáp ứng thoải mái - mà không cần phải thay đổi bất kỳ thói quen giao dịch. Chú ý đặc biệt đến yêu cầu về doanh thu, và bất kỳ hạn chế về thời gian nào vào thời điểm đó cần đạt được các giới hạn.

Có những vấn đề nhất định mà thương nhân cần phải nhận thức khi so sánh tiền thưởng. Tất cả những vấn đề này thường nằm trong các điều khoản ở đâu đó, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra những điều đó. Ở đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số chi tiết để tìm ra khi kiểm tra bản in nhỏ của thỏa thuận tiền thưởng bạn đã tìm thấy: Hạn chế rút tiền - Hầu hết tiền thưởng sẽ có. Ví dụ, có yêu cầu doanh thu phải đáp ứng, và họ cần phải được đáp ứng trong một thời gian nhất định?Khoản tiền đặt cọc càng lớn thì càng hạn chế.

Tiền thưởng 100 đô la cần được chuyển qua 20 lần, có nghĩa là giá trị giao dịch trong năm 2000. Khoản tiền gửi của bạn có bị khoá không. - Có các hình thức tiền thưởng mà thực sự khóa tiền gửi ban đầu, cũng như tiền gửi của chính nó, để không có gì có thể được thu hồi cho đến khi yêu cầu doanh thu được đáp ứng. Những khoản tiền thưởng này rất may mắn - nhưng hãy đặt thương nhân vào lợi thế rất lớn. Bất kỳ nhà môi giới sử dụng các loại thuật ngữ này là tốt nhất tránh hoàn toàn. Tiền thưởng được trả như thế nào. - Khoản tiền thưởng có tách biệt với tiền gửi của bạn không.

Nếu vậy, điều này thường là tốt hơn. Tiền thắng được thanh toán bằng các giao dịch Rủi ro miễn phí như thế nào. - Lợi nhuận được trả bằng tiền mặt vào tài khoản, hoặc cộng vào quỹ thưởng (có điều kiện và điều kiện riêng để đáp ứng) Tìm Ưu đãi Tốt nhất.

Như chúng ta đã đề cập, việc tìm ra những ưu đãi "nhị phân" tốt nhất là một trường hợp nghiên cứu các điều khoản và điều kiện. Chỉ khi đó bạn mới có thể đánh giá xem tiền thưởng có phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn hay không. Tiền thưởng lớn có hạn chế có thể không có giá trị nếu các điều khoản đó không được đáp ứng mà không gây ra việc thương mại. Một khoản tiền nhỏ, với rất ít, nếu có, những hạn chế, có thể là một sự khích lệ đáng hoan nghênh cho các quỹ giao dịch của bạn. Lớn nhất không phải là luôn luôn tốt nhất khi nói đến tiền thưởng.

Cuối cùng, một nhà môi giới chất lượng cao và có uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa khoản thưởng. Một số thậm chí sẽ cho phép bạn hủy bỏ một khoản tiền thưởng một phần qua. Một nhà môi giới đẩy tiền thưởng của họ vào bạn có thể được xem như một lá cờ đỏ.

Sơ đồ trang web | BảnQuyền ©